Đăng bởi: vietspaces | Tháng Tư 1, 2007

MARADONA NHẬN LỜI MỜI LÀM HUẤN LUYỆN VIÊN TRƯỞNG ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

Theo nguồn tin chính thức từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF, ông Nguyễn Trọng Hỷ – Chủ tịnh Liên đoàn cho hay. Sau thời gian Maradona phải nhập viện do tình trạng sức khỏe, phái đoàn do ông Hỷ dẫn đầu đã tiếp có những tiếp xúc tích cực với Hoàng tử Maradona về việc mời ông về dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, theo một bản hợp đồng vẫn chưa tiếp lộ thời gian và chi phí.

Đối với tất cả mọi người yêu bóng đá trên toàn thế giới, Diego Armando Maradona là một tượng đài không thể phá vỡ bởi tài năng, lối đá nghệ sĩ của Nam Mỹ và còn cả những tật xấu không giống ai của ông. Cùng với Maradona, những tín đồ của môn thể thao vua này đã say mê với những điệu múa trên sân cỏ.

Theo ông Hỷ, Maradona nhận lời làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam (thời gian chưa được ấn định) không phải vì lý do tài chính. Ông chỉ muốn cống hiến cho những nền bóng đá đang phát triển những kinh nghiệm của mình, hơn hết là niềm đam mê và nhiệt huyết với bóng đá. Ông hi vọng rằng, với sự xuất hiện của mình, bóng đá Việt Nam sẽ được thổi một luồng gió mới. Còn lý do tại sao lại chọn Việt Nam, Maradona lý giải rằng, ông đã vô tình xem một trận bóng đá diễn ra tại Hà Nội trên kênh thể thao ESPN, đã thấy “chảo lửa” Mỹ Đình, đã thấy lòng khát khao và tình yêu bóng đá của dân Việt Nam, cộng với những tình cảm ngưỡng mộ từ lâu dành cho dân tộc này, ông quyết định đến đây.

Theo đánh giá của chúng tôi, nếu bản hợp đồng này được chính thức ký kết thì nền bóng đá chúng ta sẽ có những định hướng mới, những bước phát triển mới vượt bậc. Chỉ với danh tiếng của mình, Maradona đủ đem lại cho Việt Nam những mối lợi khổng lồ, cũng như niềm hăng say bóng đá của hàng triệu thanh thiếu niên Việt Nam.

Xin chúc cho nền bóng đá chúng ta ngày càng phát triển, bởi với tư cách cá nhân, tôi cũng là người yêu bóng đá cuồng nhiệt. Bản hợp đồng này không biết bao giờ sẽ ký (vì ông Hỷ có gặp Maradona bao giờ đâu!?!?!), nhưng hôm nay, nhân ngày Cá tháng Tư, chúc một người luôn vui vẻ và tin tưởng vào nền bóng đá của nước ta, tin một ngày nào đó, chúng ta sẽ dự World Cup chẳng hạn (cũng chẳng biết bao giờ, chắc là khi Maradona đến Việt Nam thật…)

Hé hé hé! (01/04/2007)

Advertisements

Responses

  1. Hé hé,
    tui đã nghi rồi, dù sao cũng thanks bạn nhé


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: