Đăng bởi: vietspaces | Tháng Ba 24, 2007

CẤM CON GÁI VÀO ĐÂY!!!

Bài này tui sưu tầm được. Tui chưa đủ khả năng để tổng kết được như vậy đâu,…hehe

Tui cũng xin lỗi vì cấm không cho con gái vào, mấy chị em sau khi vào xong, nhỡ tập tành tính thử, ra kết quả rồi buồn đau thì tội tui lắm,…

Trong cuộc đời này cái gì cũng là tương đối, một giờ bên cạnh cô gái đẹp trôi qua nhanh như tên bay, nhưng năm phút bên cạnh Thị Nở lại kéo dài như một thiên niên kỷ. Chúng ta suốt đều luôn luôn phải so sánh, cân nhắc, quyết định, lựa chọn giải pháp tối ưu cho mình. Từ việc chọn xe máy, mua nhà, đi du học, cho đến mua 1 cái bánh cũng phải có so sánh thiệt hơn. Thế nhưng với việc chọn gái – một trong 3 việc quan trọng nhất của cuộc đời (tậu trâu, lấy vợ, làm nhà) – thì chúng ta lại không có một công thức, một phương pháp luận khoa học nào cả, mà toàn nhắm mắt dang chân để xem con tạo xoay vần đến đâu – thật là vô cùng bất hợp lý. Vấn đề này tôi đã trao đổi với nhiều người nhưng chẳng ai đưa ra được cái gì đó dễ chấp nhận. Lần này những mong các cao thủ cùng cho ý kiến để đưa ra được 1 công thức trong sáng nhằm đánh giá, cho điểm gái. Làm sao để áp dụng công thức này, khi gặp gái chúng ta có thể nói luôn – em này (ví dụ 225 điểm, cao hơn em XYZ gì đó 13 điểm. Được như vậy thì mọi chuyện sẽ đơn giản đi rất nhiều, và khi lấy vợ chúng ta sẽ lượng sức mình chỉ lấy được em ví dụ tầm tầm 195 – 198 điểm thôi, sẽ không bị tình trạng ân hận vì lấy phải em quá kém cỏi, hoặc là cố gắng quá sức mình dẫn đến tình trạng gia đình thiếu hạnh phúc trong tương lai.

Mặc dù mới nhìn thấy rất rắc rối phức tạp, nhưng phân tích ra thì gái chỉ có 3 thuộc tính cơ bản là nhan sắc, học thức + tính cách và tài sản (thường là của hồi môn). Chúng ta sẽ cho điểm gái theo cả 3 thuộc tính này, tôi tạm cho mỗi thuộc tính 100 điểm. Tức là điểm cao nhất (lý tưởng) mà gái đạt được là khoảng 300 điểm – Chú ý là vẫn có thể hơn 300 điểm, nhưng như thế người ta gọi là lạc tới thế giới thần tiên, bạn đang đi chung với Từ Thức rồi.

Về nhan sắc, theo đánh giá của xã hội bây giờ thì gái chuẩn ở VN là cao 1.62m, nặng 45kg, 3 vòng là 90cm, 60cm, 90cm. Về nước da thì theo tôi đen hay trắng không quan trọng lắm. về gương mặt thì rất khó đánh giá, nhưng tạm chia thành 5 loại : rất xấu, xấu, bình thường, xinh, rất xinh. Sẽ phân bố điểm nhan sắc của gái như sau:

 • Chiều cao: 20 điểm. (nếu cao 1.62m), mỗi cm thấp hơn bị trừ 2 điểm. Từ 1.62cm – 1.70cm thì mỗi cm cao hơn được cộng 2 điểm. Nhưng từ 1.70cm trở lên thì sẽ bị trừ 2 điểm cho mỗi cm dư ra. Với thực tế dân tộc Việt hiện nay có lẽ gái cao 1.80cm và gái cao 1.52cm nhìn đều kinh dị như nhau. Nên thang điểm thế này là khá hợp lý!
 • Cân nặng: 20 điểm (nếu nặng 45kg), mỗi kg thừa hoặc thiếu sẽ bị trừ 2 điểm.
 • 3 vòng: 20 điểm (nếu 3 vòng là 90cm, 60cm, 90cm), mỗi cm lệch ra khỏi 3 con số này sẽ bị trừ 0.5 điểm
 • Khuôn mặt: 20 điểm.: rất xấu: 0 điểm, xấu: 5 điểm, bình thường: 10 điểm, xinh: 15 điểm, rất xinh: 20 điểm.

Tất nhiên là đánh giá xinh xấu nó phụ thuộc vào thẩm mỹ mỗi người, nhưng chênh lệch cùng lắm 5 điểm là nhiều, chứ không thể có con nào xấu mà lại thành xinh được, vượt 2 cấp không phải là chuyện đơn giản.

 • Tuổi tác: 20 điểm Gái chuẩn thì khoảng 20 – 24 là vừa. Bé hơn thì non quá, mà già hơn thì cũng khó nhá. Ta lại cho gái 20 tuổi thì được 20 điểm, mỗi tuổi cao hơn hoặc thấp hơn sẽ bị trừ 2 điểm.
 • Học thức 40 điểm: Gái không nên quá dốt, dốt chán lắm, mà cũng không nên quá giỏi, giỏi còn chán hơn là dốt. Về phần kiến thức ta lấy chuẩn là tốt nghiệp Đại học – cho 40 điểm.
  Nếu tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc Master được 30 điểm, cấp 2 hoặc tiến sỹ: 20 điểm, cấp 1 hoặc trên tiến sỹ: 10 điểm. Giáo sư hoặc mù chữ: 0 điểm…,hehe
 • Tính cách 40 điểm: Gái thì phải biết 10 việc cơ bản sau đây: 1. Nấu cơm, 2. Giặt quần áo, 3. Làm việc nhà, 4. Trang điểm nhà cửa, 5. Ăn nói nhỏ nhẹ, 6. Biết điều, 7. Nhường nhịn, 8. Lễ phép với bạn chồng, 9. Có hiếu với cha mẹ chồng, 10. Chung thủy. Nếu đủ các tiêu chuẩn này được 40 điểm. Thiếu điểm nào trong 10 điểm này sẽ bị trừ 4 điểm.
 • Trinh tiết 20 điểm: Còn trinh thì được 20 điểm, mất rồi thì thôi. bỏ qua. (Nói thế nào thì nói, còn trinh vẫn hơn)
 • Về tài sản: Phần này không phải là không quan trọng. Gái có hồi môn 10 tỷ thì dù có là Thị Nở cũng có thể xem xét được. Đề nghị cho 10 điểm với mỗi tỷ tài sản gái được hồi môn.

Lấy ví dụ cụ thể như sau để anh em dễ hiểu và vận dụng. Em tên là ABC có chiều cao 1.58cm, nặng 47kg, 3 vòng là 85cm, 62cm, 87cm, học xong Master, 26 tuổi, đã mất trinh, tính cách OK hết chỉ không biết nấu ăn, bố mẹ cho hồi môn 1 căn hộ trị giá 1 tỷ 2, thì sẽ có:

 • Điểm nhan sắc: 12 + 16 + 16 + 8 = 56 điểm
 • Điểm tính cách + học thức: 30 +36 = 66 điểm
 • Tài sản: 12 điểm

Tổng : 134 điểm.

Thấy chưa: hết sức rõ ràng, minh bạch, không có gì phải lăn tăn cả. Nếu như bạn thấy sức mình chỉ lấy được vợ khoảng 135 điểm thì em ABC là lựa chọn, mặc dù hơi “cân non” một chút, nhưng cũng được giá rồi. Còn nếu bạn nghĩ mình hoành tráng thế này gái phải trên 200 mới tậu, thì có thể đặt vấn đề thẳng với em: hoặc là em về em xin bố mẹ thêm 6 tỷ 6 (66 điểm) nữa, hoặc là chúng ta sẽ làm bạn, có phải đỡ mất thời gian cả 2 bên hay không?

Bạn thử coi!

Advertisements

Responses

 1. minh dang cua mot em, nhung chac dzia noi ba ma cho em them 10ty nua wa, hehehe!

 2. quá hoành tráng ! thanks

 3. thanks!cái này được đây,tui còn đang phân vân xem có nên dẫn em về nhà ko,với cách này tui nghĩ là ko nên dẫn về là hơn,tại điểm của nó chưa đủ chuẩn,hic!!!…

 4. Trời, tui thành thật khuyên bạn đừng tin vào…những lời tôi viết!!! Relax là chính thôi, bạn mà cộng cộng trừ trừ một lúc rồi không còn em nào thì khổ, hehe. Chúc bạn may mắn nhé!

 5. rất thú vị! ngày mai sẽ lấy đây làm tài liệu tham khảo mỗi khi nhìn ngắm cuộc đời 😀 hehe ………………
  và thấy rằng khó mà kiếm đủ chuẩn lắm

 6. hic, tính ra em của tui điểm cao quá, phải làm gấp thôi, kẻo thằng khác cướp mất……

 7. cái gì tui cũng ok cả nhưng về phần ko cho điểm mất trinh thì tiếc quả. nên cho điểm vào “khoảng” ấy thì hay hơn!
  mà chấm điểm kiểu này chỉ với bạn gái đã quen, còn chưa quen thì làm sao biết “đề” của em để chấm đây?

 8. Đã đủ điểm chuẩn đâu! Chưa đủ cơ sở, tính thế này vẫn chưa chuẩn!

 9. ha.ha..em cua minh duoc 197d, co le tuyet voi roi…chuc mung minh di cac bac..

 10. Nghe các bạn thắng lợi như vậy tui cũng vui lây, hehe, chúc mừng! chúc mừng!
  Hãy gõ Tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc bạn nhé!

 11. tui tay khong hay cho lam
  ai lai so sanh nhu the bao gio
  hoi tan nhan la dang khac
  con nguoi chu phai do vat dau ma nhin be ngoai danh gia duoc dep xau

  • year tuj dong tjnh vs you… con ng lam như con lợn ak … cân đo đong đếm wai riết ế lun

 12. dau co cai vu do
  sao danh gia nhu vay duoc
  con nguoi chu co phai do vat gi dau ma nhin be ngoai thi danh gia

 13. To gan! cac nguoi vao day noi xau chi em chung toi a? Roi cac nguoi se khong co co nao theo dau neu ap dung no.

  • Yêu chị quá à! Mấy người đó nói xấu tụi mình thì mình lập nhóm nói lại, huề! Mấy ổng nghĩ tụi mình là đồ vật hay là môn toán mà so sánh tính toán, làm như giỏi toán là được áp dụng mọi chỗ vậy? Xí! Sẽ có ngày mấy ông đó phải trả giá chị ạ!!!

 14. tưởng gì, hóa ra trò đê tiện. Hóa ra đàn ông cũng “tính toán” đấy nhỉ?

 15. Chào Mỹ Hòa,
  Ở đây có ai nói xấu gì đâu em, chẳng qua là do em chưa “đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng thôi”. Đã “cấm” rồi mà em cứ “cố tình” vô đấy chứ!

  • ko vao` bjt’ sao duoc con gaj dang bj noi’ xau’
   neu ma tjnh’ the; nay` dam? bao? con traj e’ vo het’
   gjo moi’ bjt’ ctraj cac’ bac’ nho? mon. day
   kieu? nay` thj chj em ta nen cho con traj bjt muj` co don de
   cho cac anh hoi han cung~ chang? kip

   • Em đồng ý với câu trả lời của chị hahuyen, đừng chạm chạm vào bất cứ 1 người con trai nào xem ta như rác rưởi, muốn văng muốn bỏ ta ở đâu là bỏ.. Ghét lắm cơ! Con trai là con người chẳng lẽ con gái là con vật? Họ nghĩ họ hơn chúng ta là có thể sai bảo ta như nô tì ư? Em nhớ là ta đã bỏ câu “trọng nam khinh nữ rồi mà”, nam nữ bình đẳng! Họ có thể làm những việc thay cho nhau mà. Bây giờ con gái cũng đá banh vậy, con trai cũng nấu ăn mà! Mấy anh đó nên xem lại chính mình trước khi lấy ta ra làm trò đùa

 16. cha cac bac cu ban luon nghe rom ra cu nhu 30t et vay nhung ma ko biet co ai tan duoc em nao 350d chua nhi

 17. EM tan duoc em co 100d ah chan wa chac ve phai bo thoi

  • nrk sao you giống dao 2 lưỡi wa ak…. moi nghe nhju thuj mà đã lung lây oy…đúng là đồ….

 18. ý tưởng hay đó….nhưng ko thực tế. chỉ để dành cho vua chọn cung nữ thôi. hehe

 19. hi` !! Thy thay cai nay` cung~ vui ghe chu’
  De~ may thang` con trai dau dau` suy nghi~ 1 ti’

 20. de~ thay tui minh` cung~ co khuyet diem~ hoi bi lon’

 21. eeee xao nha

 22. Này nếu như con trai muốn có 1 cô vợ như vậy thì phải nhìn lại mình đi nhé,rùi hãy kén 1 cô như vậy.Đã hợ gì người ta mà còn kén chọn.

 23. theo tui thi the nao cung dc mieb la nguoi minh yeu nhung tui cung hoi vui vi nguoi toi yeu cung dc khoang 165 diem gi do . toi se “cua ” do co nay thoi mat ! cam on ve bai toan nay nha!

 24. cha` cha` anh lam` cai’ nay` hay day’! phai mat’ bao lau de co’ dc cong thuc nay`! phai mat bao thoi` gian tan bao nhieu con ng` yeu de co dc cac’ diem so?hay !

  • chắt bị nhju cô đá lắm oy… tại đê tiện wa mà

 25. em tinh’ ng` yeu em dc it’ diem qua’
  .tai no’ la` ca’ sau ma`!hehe dua` tui! ng` yeu toi dc gan` 200 diem! duyet dc ko anh?

 26. chà ,ông bạn có ý tưởng hay đó.Nhưng tui bùn quá bạn tui toàn hạng dưới 120 ah.Huhu

 27. tui thấy cái này chỉ nên tham khảo cho vui thôi theo tui thì chuyện yêu hay gét chỉ là tương đối tùy thuộc vào từng người . ở đây ko thấy bạn nói đến duyên số (hơi mê tín nhé !)

 28. hehe, chị tự chấm điểm theo thang điểm của các cậu thì chị đạt 256đ. như thế có tạm ổn k nhỉ? chị chỉ lo các cậu cứ châu đầu vào tính toán rồi chả mấy chốc mà cô đơn các cậu ạ. “nàng” của các cậu mà đọc được chắc cảm động phải biết, vì chúng nó sắp sửa được giải thoát khỏi mấy cái đầu đất rùi, hihihihi.

  • ta mong sao mi phai long dua con trai bede haha chac chac nguoi ay dap ung dc tatca nhung yeu cau cua nguoi

   chang co dua con gai dai nao lai thich loai nguoi nhu nguoi

 29. chị Nhím nhà ta tính điểm rồi nhân hệ số nữa hay sao mà dữ dzậy…! Dù sao cũng chúc mừng chị Nhím, khi nào em rảnh chế ra công thức tính điểm con trai để chị Nhím tìm anh Nhím thích hợp, chứ kiểu này chị tìm anh Nhím hơn bị khó đấy…(cao quá mà)

 30. có giá trị thư giãn lắm !!!
  Nếu có bác nào làm 1 cái phần mềm chấm điểm luôn thì hay quá (vì có công thức hết roài)…
  Nếu vậy chỉ việc điền cái facts zào thoai, tính toán mệt quá (T.T)

 31. em nhím hay thiet a, em có người yêu chưa cho anh làm quen nhé. để anh giúp em tính điểm đàn ông …

 32. Hay. Van phong sang sua, ly luan logic

 33. Nhung ngo nho bay gio no chung thuy, mai lay minh roi no lai di lang nhang thi lam the nao

 34. Thong tin nhu the ma may bac cung tin, that dang tiec dang tiec…

 35. hehe co em nao iu anh ko

 36. hhehehe chao cac ban minh ten linh ha ha ha

 37. hay thiet ah nha, nhung nguoi iu tui dc co 154 diem thoi, mat dut diem tu cai khoan tai san, hix

 38. trui ui, zzuiui, dung tin nhe cac bac, vui la chinh thoi

 39. chời ơi. kỉu này ế chắc rồi nì 😀

 40. the em dang cua mot nho te hon Thi No
  tai san tinh so thi hon Bill Gates
  The thi lam sao ?

 41. cac anh oi cai nay hay day em dang tim nguoi yeu ma chua thay

 42. Dung’ la` su phu, cong thuc nay cung hay nhung co cong thuc nao de tinh diem cho dam “co rau” ko zay. Tui cung mun tham khao de tinh cho may chang…!

 43. vui đáo để ^ ^

 44. ban gai tui khoang 145 diem chac la cung suy nghi lai wa hehe

 45. May chi em da noi nhu vay thi , canh dan ong chung minh cung nen co phuong an cong diem khac nua chu ! Vd : Cham em H duoc 150 diem. Con em L duoc 170 diem . Vay thi cong ca 2 em lai chung ta co 320 diem… qua Good…Ha…ha…ha.
  Cac ban thay the nao ?????????

 46. Đúng là nên cấm con gái vào xem mấy cái này, nếu không sau khi đọc bài này và xem mấy cái comment, cô nào bẩm sinh không có % nào hài hước trong cá tính thì sẽ thất vọng về “con mắt” “cái đầu” “trái tim” của con trai mất thôi.

 47. mình là con trai nhưng mình cung đồng tình với ý kiến của Hoa, đúng là phải xem lại minh đi đã hẵng ken tron nha, nhung Hoa nè cung đừng lên vào trang này nữa nha vì đã cấm con gái vào cơ mà hì hì .muốn làm bạn ních của mình là: tinhanh_vanthe_khonghethaydoi

 48. các bạn nè ,không thể cộng được như vậy đâu

 49. thế nếu trinh do anh vừa mới phá thì có bị trừ điểm không, anh mà không phá thử thì sao biết duọc còn hay mất để tính điểm?

 50. kho chiu wa
  sao hong_cho_con_gai_vo theeeeeeeeeeeeee
  ku vo nah
  thiet pro
  hahahahahahha…………..

 51. ha ha ha buồn cười quá, cảm ơn ông. Cho phép lấy cái này về blog

 52. troi oi minh co con “ghe” co 10 diem thi lam sao bay gio co ai giup minh ko ?

 53. de mai minh ve hoi ban gai coi con trinh ko de cham diem . khi nao co ket qua minh cho cac ban hay ! ngung ma chac no duoi 100d roi . tai no xan “de tien” chc bo~ wa ! ngung lo co con roi ko biet phai lam sao ? hic hic . . . co ai giup minh ko ?

 54. that tuyet. tui da danh mat mot co hoi lon vi co gai toi a yeu co rat rat nhieu tien. nhung cac anh oi lay con gai nha giau ve sau nay no xem minh nhu no le thi sao?

 55. ai viết trang này chắc phải giỏi dang lắm há? Mà không nghe câu:”khi thương trái ấu cũng tròn, khi ghét trái bồ hòn cũng méo hả?” sau này wen trúng con ghệ 10 điểm thì đừng có khóc nhá! ~^^~ Ghét của nào trời trao của đó hahahahaha!!!

 56. hì tui tán được một em tính ra được cũng hơn chục tỷ

 57. hic, không đỡ được với cách tính của bạn. Đảm bảo nghe theo cách này, đám đàn ông sẽ ế sưng ế xỉa cho xem!

 58. Koi lai minh di ha, truoc khi cham diem cho nguoi khac….thay gumm….lam nhu tui con trai may nguoi co ja lam vay…hmmm

  • chjnh xac thay toan đầu óc đậu hũ thúi ko ak

 59. chac khong con tinh iu dich thuc nua zui! xem ma bun wua

 60. dang that vong ve dan ong thoi nay

 61. trui. neu mang thang diem nay ra so sanh chac tui o gia vi k tim duoc em nao la cai chac. huhu

 62. Hay lam ban ah!can cu vao cai nay,e iu cua minh cung …cai duoc,cai k.
  Chieu cao thi qua chuan roi,dang dap,tinh cach….nhung co dieu,vong 1 va 3 be qua…k biet sao?
  Thanks!

 63. hay!vui day nhung tui thay lam the toi nghiep cho chi em PN qua.

 64. tim` thi no?

 65. Good!nhung tui thich nguoi diem cuc thap ah, khoang 30 diem duoc rui , neu god bless me thi am diem cang tot.hiii,ai co so thich giong minh ko!

  • hâm nặng oy

 66. hihi… chít cười….bạn cho phép mình copy lại để chia sẻ với các bạn của mình cùng thư giãn cuối tuần nha….

 67. em chấm mình chỉ được 100 điểm thôi,may mà mình lại là đàn ông hihi .theo em mất trinh
  bị trừ 50 điểm mới đúng. dù sao cung thank cái trò relax này cũng khá zui

 68. ehehehehe ! hay qua!
  chac add dung cai nay co le den nam 2020 em moi lay duoc vo mat!
  nhung ma khong sao!
  heheehehehehe cach nay di cua gai that hieu qua!
  de chon duoc nguoi ma minh ung y!
  cam on tac gia cua bai viet nay!
  rat hoanh trang!
  thank

 69. cung vui day nhi?khong ngo vietspaces cung thong minh day!…kha an tuong!chuc suc khoe!!!

 70. nhung… tinh cach cua con gai kha quan trong day!hy vong anh nao da co duoc chiec xuong suon co the bao ve phan ben trong co the- phan quan trong nhat: TRAI TIM la duoc rui!cac cai khac hoan toan co the dzu dzi cung duoc… hi`. mong cac anh co the giu duoc nguoi minh yeu, nhe! than!

 71. Cảm tạ các bác quá khen, hehe, vui là chính thôi nhé….!

 72. ai za.. tối qua mới làm mất của em nó 20d =))

 73. he!!he!! không bít điểm người iu của tác giả là bn nhờ!!!!!

 74. gia’ nhu tac gia post them cai’ phan men` cho anh em minh khoi tinh toan. Chi viec nhap va` enter. Hi vong se co update

 75. Chán quá các bác ạh. Con người yêu của em được có 130 điểm. Trong khi đó em chấm con bạn nó và người yêu thằng bạn được 246 và 265 điểm.

 76. lay deo dau ra nhieu chuan the cac pac!
  co gai ma sai la may lam roi

 77. goi hunter….
  cua minh thi ko thix..chi? thix cua nguoi khac…khi cai cua nguoi khac thi moi thay’ cai cua? minh la quy nhat…dang tran trong nhat….nguoi yeu ong ma doc dc chac bo lun qua’…hehe…”chuctatca hanhphuc”…^^

 78. Cach tinh kha ro!!nhung ma neu noi vay chac may dua ngheo ma dep bi bo sot rac het wa??vi no ko du tien ti de dat diem!!voi lai vi ngheo gai dep thuong bi thieu an nen om_mat nhiu diem lam!!Co cach khac hok tac gia

 79. Cũng vui đấy.Người yêu mình được 170 điểm chỉ tiếc là mình và cô ấy đã chia tay.Buồn quá.

 80. hok faj aj cung vay dau ban………nhu tui ne >:< z z z

 81. suy luận chưa chính xác.
  nghe nhức đầu thêm .

 82. duoc rat hay y tuong tot thoi thay anh em ta can phai ban bac lap nen mot cong thuc ro rang hon nua nhu vay van chua du

 83. Gửi Vietspaces !

  Đọc xong công thức tính điểm về tiêu chí chọn người tình trăm năm của cậu, tớ thấy hoàn toàn vô nghĩa! Sao thế nhỉ tất cả những cái đó chanwngr mang lại cho HP của 1 cuôc hôn nhân. Vì sao? Đơn giản là tính cách k hợp nhau thì tất cả là con số o ! ka ka ka ! là con người và lại là hôn nhân thì k bao giờ có 1 công thức nào để chọn vợ . hơn thế nữa tiêu chí Bạn đưa ra chỉ phù hợp với 1 mình bạn mà thôi ! Vì còn biết bao đàn ông có trình độ, hiểu biết và ý thích về phụ nữ khác nhau. Phụ nữ k co ai là xấu. Xấu béo với đàn ông này lại là đẹp và duyên dáng với ng khác , Thế nhé
  Đừng mất công làm j! Cứ để mọi ng tự do bởi k có ai ế cả !

 84. thế các bạn có xem bài chấm điểm con trai không? kể ra thì thời buổi này vẩn chưa thể ” nam nữ bình đẳng” đựoc, con gái luôn làm nhiều hơn con trai, vợ luôn làm nhiều hơn chồng( việc nhà đố ông nào làm nhiều hơn vợ chua kể là vợ lãnh hết), con gái luôn bị xét nét hơn con trai, tính điểm thì tính gái trinh cộng điểm mất trinh trừ điểm, còn con trai thì ko tính, trong khi sinh lý con người giống nhau về nhu cầu cả thôi. Chấm điểm mang ra diễn đàn cho vui thì cũng chấp nhận vui đưoc, nhưng ai mà dại dột đi về mà xét lại bạn gái mình, vợ mình rồi suy nghĩ là đồ ngu, nhiều khi 1 cô gái 300điểm ko lam vợ được mà một cô gái dươi 100 đ có thể làm ngon lành, nếu thật sự chấm điểm theo logic đầy đủ đàng hoàng, thì còn nhiều cái lắm mấy anh ơi, đẻ con nè, nuôi chồng nè, đối nội đối ngoại nè, tiện ích xã hội nè, …ôi thôi có trời mới chấm được, đừng tốn công !

 85. OIL! OIL.cai vu de nay thi po tay rui

 86. Bài viết này khá hay
  Thks

 87. bài viết dễ thương đấy chứ .Chả có j mà phải cấm con gái vào xem cả hahahaha.tính ra mình dc 100 điểm ế rùi hohohohohoh

 88. khổ thân ông vietspaces bị chị em chê nhiều quá. Mà ổng đã bảo là đọc cho vui các bà còn chê ổng. Riêng mình nghĩ cái khoản tính điểm mất trinh với lại tài sản ko được hợp lí lắm -_-.Nên thay bằng thêm điểm vào phần tính cách cho chị em khỏi kêu 😀

 89. vui nhỉ, có bài tính điểm cho con trai hok , để tui coi mình được nhiu điểm :d
  rất vui được kêt bạn với mọi người

 90. Hay nhất là đọc mấy cái comment, cười đau hết người

 91. mới vào đây gặp bác vietspaces treo cái toppic khá hay vào đọc bò ra mà cười .Cám ơn bác
  P/S :gởi chị em phụ nữ rằng bài viết này chỉ mang tính chất giải trí đừng nên quan trong hóa vấn đề .Cái gì củng có cái giá của nó,chí phèo củng gặp thị nở lo gì ^^

 92. Bạn cứ cộng và cứ trừ tùy thích nhưng đừng giật mình khi cả đời bạn vẫn cô đơn

 93. cuu voi!minh co yeu mot co ban nhung khong biet tho lo tc cua minh nhu the nao.giupb minh zoi

 94. hj cong thuc nay hoan` toan co van de. vi moi nguoi co cach nhn khac nhau nen cong thuc cung se fai khac nhau chu. vd 3 vong (90-60-90) toi ko thich nhu the thi cho diem khac van dc vay may bac’ !!!!!!!!!!!!!!!!

 95. cac’ bac noi’ tjnh’ toan’ ve con gaj vay sao k dua ra abi toan khac de? tjnh toan ve ctraj dj cho chung em ken’ ki~ hon de? cho nhju con traj that’ vo hon xem nao`

 96. Đúng rồi em Hoa này nhiều chuyện thật đó

 97. mấy bà nhiều chuyện quá , đã người ta cấm con gái vào rồi mà tò mò cứ vào rồi la um sùm

  • trời tò mò là đặc trưng của con gái mà..ng đâu mà cùi bắp wa

 98. người phát minh ra công thức này tính được ba trăm điểm là ngon lành nhất, một trăm bao nhiêu đó là trung bình vậy thì dưới mức thấp nhất là mấy chục điểm thì đừng xơi vì hóc quá, chắc xơi phải rồi nên đang mắc ở cổ không nói ra được.

 99. Trời ơi là trời! tôi đến với thông tin này đã quá muộn. Mọi ngày ko hiểu tại sao tôi lại thấy chán cô ấy quá (vợ tôi). Thì ra bây giờ mới biết chấm điểm cô ấy chỉ được 45/300. Ai cứu tôi bây giờ đây. … Có lẽ chỉ có PL.

 100. dkm thang nao viet vo van.
  chung may danh gia chi em thap qua day!
  dkm thang viets gi day

 101. that la so luon ban do. con gai phai tinh nhu the ak

 102. haha ta hieu tai sao con gai wa cao lai bi che vi con trai lun wa con gai hoc gioi con te hon la dot vi chung no kho du trinh do dang cap de noi chuyen voi tui minh vong 123 thi lien wuan gi den bon chung chu dua nao dong y voi nhung thu vo van tren la do khung a ta chi cho mi cach de con gai kho vao chu mi viet cam con gai vao chi co tac dung nguoc lai thoi do ngoc mi nen viet la ai la con gai te thi nen doc cai nay haha ngu ngoc thoi buoi nay con gai la nhat chi bon ta moi dc qyuen noi con bon mi thi kho

 103. HER CUNG HAY NHI

 104. hay lam theo nhung gi con tim mach bao, day moi la tinh yeu cac ban a

 105. tui chua tung binh luan bai viet nao – cua ai, nhung doc bai viet cua ban, nó khien tui ko the im lang nua.
  theo ban tinh yeu la j?
  co fai la viec can do dong dem nhu vay ko?
  bai viet cua ban that wa te!!!!!!!!!

 106. minh xua nay chang co ai nen chang biet ban noi nhu vay co dung ko nua
  hehe lay dc vo nhu the tot wua nhi.ma sao ko lay thang diem la 10 cho de

 107. ấu trĩ :S

 108. tai sao con trai may nfguoi chi biet tinh so do con gai tui tui ma khong nghi lai xem con trai may nguoi co dupoc hon the khong ma bay dat tinh voi ttoan ha.

 109. may cha nay ranh roi nhi, thich nguoi ta thi moi yeu moi cuoi, chang ve vi may cai bac thang do m abo nguoi ta

 110. con gai duc hanh, thich lam viec, song that long, yeu chong con vay la wa du, de nhin ko xinh binh thuong, vay la du can gia ma doi cao sang

 111. may la thang dien viet vo van, tau la con trai ma doc cai do cung bat binh nua la. the hoi tinh cam tinh yeu doi ra cho’ gam a

 112. mấy bác đánh giá con gái thế có bao giờ tự đánh giá các bác không, con trai các bác muôn đời vẫn giữ cái thói của mình thì quý của người khác thì không àh. thế các bác đánh giá thế các bà mẹ đã sinh ra các bác thế nào đây??????/// làm ơn trân trọng những người phụ nữ đã yêu thương các bác với, bình luận thế cũng nói cho được

 113. nguoi ta da bao Vui La Chinh , may thang ngu biet doc ko? nguoi ta viet ra de cho vui, dc thi coi , ko dc thi thoi. lam cai deo gi chui tum lum. ma phai cong nhan bai viet nay hay hay. tui thich bai` nay do nha,hihihi

 114. vui con khỉ,zô ziên thì có!!!!điên vừa thôi!!!ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm!!!

 115. bài viết này cho tác giả đem về đốt làm thuốc uống trị bệnh đi chứ bệnh nặng lắm oy…..hahaha


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: